Menu
Sports Bar Chiang Mai
Sports Bar Chiang Mai
เด็กสาวโปรธุรกิจในเชียงใหม่
เด็กบาร์ในเชียงใหม่
สาวบาร์เชียงใหม่

สาวบาร์ของพวกเราที่เชียงใหม่

สาวพีอาร์ สาวบาร์ หรือสาวนั่งดริ้งที่บาร์ของพวกเราที่เชียงใหม่

บาร์ของพวกเราที่เชียงใหม่นั้นไม่เหมือนใคร พวกเรามีบริการเฉพาะส่วนบุคคล มีบริการเสิร์ฟที่โต๊ะ และสาวพีอาร์กับสาวนั่งดริ้งที่จะช่วยบริการคุณทุกอย่างเพื่อให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีในบาร์ของเรา หากคุณไม่ต้องการบริการเสิร์ฟที่โต๊ะ คุณก็สามารถเลือกใช้ระบบ self pour beer tap (รินเบียร์เอง) ได้

สาวพีอาร์ สาวบาร์ และสาวนั่งดริ้งของพวกเรานั้นหน้าตาดีและก็เป็นมิตรกันทุกคน พวกเธอพร้อมจะเป็นเพื่อนคุยและช่วยคุณสั่งอาหารและเครื่องดื่มเพื่อให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีที่สุด พวกเธอยังมีความรู้เกี่ยวกับในเมือง และก็สามารถช่วยคุณวางแผนการทำกิจกรรมได้อีกด้วย

พวกเรามีอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารตะวันตก นอกจากนี้ก็ยังมีเบียร์และค็อกเทลให้เลือกมากมายอีกด้วย นอกจากนี้พวกเรายังมีโต๊ะพูลและก็มีการจัดแข่งทัวร์นาเมนต์รายวัน รวมถึงยังมีสนามกอล์ฟขนาดเล็กพร้อมไม้กอล์ฟเพื่อช่วยสร้างความบันเทิงให้คุณอีกด้วย

บาร์ของเราตั้งอยู่ใจกลางเชียงใหม่ เดินทางสะดวกแน่นอน บาร์ของพวกเราปิดดึก ดังนั้นคุณสามารถแวะมาดื่มพร้อมดูเกมการแข่งขันช่วงดึกได้

บาร์ของพวกเราเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการมาผ่อนคลายกับกลุ่มเพื่อน ๆ ในตอนกลางคืน แวะมาหาพวกเราได้เลยวันนี้!

นี่คือข้อดีของการแวะมาที่บาร์ของเรา:

เราหวังว่าจะได้พบกับคุณในเร็ว ๆ นี้

สาวเชียงใหม่
กอล์ฟแคดดี้เชียงใหม่
นางเอกในบาร์กีฬาประเทศไทย

หน้าที่ของสาวนั่งดริ้ง สาวบาร์ และพนักงานเสิร์ฟของพวกเรา

นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการส่วนบุคคล และช่วยตรวจสอบให้แน่ใจว่าแขกของพวกเราได้รับทุกอย่างที่ต้องการแล้ว สาวนั่งดริ้งของพวกเรายังมีส่วนสำคัญในการสร้างบรรยากาศที่ดูอบอุ่นและเป็นที่ต้อนรับสำหรับบาร์ของพวกเรา พวกเขาจะเป็นมิตรและเข้าถึงได้ง่ายอยู่เสมอ และก็พร้อมจะพูดคุยกับแขกเพื่อทำให้เขารู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน

สาวนั่งดริ้งนั้นยังมีส่วนสำคัญในการโปรโมทบาร์ของพวกเราเพื่อดึงดูดลูกค้ารายใหม่อีกด้วย พวกเขามักจะออกตระเวนไปทั่วเชียงใหม่เพื่อแจกใบปลิวและพูดคุยกับผู้คนเกี่ยวกับบาร์ของพวกเรา พวกเขายังเป็นผู้ที่แอคทีฟในด้านการใช้โซเชียลมีเดีย เพื่อทำการโพสต์รูปถ่ายและวิดีโอของบาร์และกิจกรรม

หน้าที่ของสาวนั่งดริ้งที่ Freerolls นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก และสาวนั่งดริ้งของพวกเราก็พร้อมจะให้บริการแขกเพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับประสบการณ์ที่จะไม่มีวันลืม

นี่เป็นหน้าที่เฉพาะของสาวนั่งดริ้งที่ Freerolls:

  • ทักทายแขกและต้อนรับพวกเขาเข้าบาร์

  • พาแขกไปหาที่นั่ง

  • รับออเดอร์เครื่องดื่มและเสิร์ฟเครื่องดื่ม

  • ตอบคำถามเกี่ยวกับเมนูและสิ่งอำนวยความสะดวกของบาร์

  • โปรโมทบาร์ให้กับผู้ที่มีศักยภาพเป็นลูกค้า

  • สร้างบรรยากาศที่ดูอบอุ่นและเป็นที่ต้อนรับ

หากคุณสนใจเป็นสาวนั่งดริ้งที่ Freerolls พวกเราขอแนะนำให้คุณทำเรื่องสมัครได้ทางออนไลน์ พวกเรามองหาคนที่เป็นมิตรและชอบเข้าสังคม ผู้ที่มีใจรักในงานบริการลูกค้าอยู่เสมอ

เรียกเก็บเงินฟรีสาวโปร
สาวโปรเชียงใหม่แบบจั๊มเขียบ
บริการโต๊ะโดยสาวโปร
Sports Bar Chiang Mai
OUR CHIANG MAI LOCATION
PARTNERS
CORPORATE