Menu
Sports Bar Chiang Mai
Sports Bar Chiang Mai
ร้านอาหารเชียงใหม่
กิจกรรมสำหรับองค์กรในเชียงใหม่
เครื่องดื่มเบียร์ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวสำหรับงานของคุณในเชียงใหม่

ร้านอาหารครอบครัวในเชียงใหม่

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่รับนอกใจที่ทั้งผู้ใหญ่และเด็กสามารถสนุกไปกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่น่าจดจำ ร้าน Freerolls Sports Bar & Restaurant เป็นตัวเลือกที่ไม่คาดคิดแต่แน่นอนแต่ในทางที่น่าแนะนำ นี่คือเหตุผลที่น่าสนใจนัก:

1. เมนูหลากหลายเพื่อคนรับประทานทุกปาก:

Freerolls มีเมนูที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะการตู้เผา เมื่อมันเป็นที่มีชื่อเสียงเพราะตู้เบียร์ที่เช็คเอง มันยังมีเมนูอาหารหลากหลายเพื่อเหมาะสมกับสมาชิกในครอบครัวทุกคน ตั้งแต่อาหารไทยคลาสสิกไปจนถึงอาหารสากล มีสิ่งที่เหมาะกับทุกคน

2. บรรยากาศที่เหมาะสำหรับเด็ก:

ครอบครัวที่มีเด็กจะประพฤติตัวอย่างสุภาพในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่ Freerolls มันครอบครัวและบาร์กีฬาที่ดีต่อเด็ก มันริมรอยเป็นบาร์กีฬาร้านอาหารครอบครัวแน่นอน

3. บันเทิงสนุกสำหรับทุกวัย:

ในขณะที่คนที่ชื่นชอบกีฬาสามารถรับชมการออกอากาศเกมสดบนหน้าจอใหญ่ได้ Freerolls บ่อนอยู่ที่บ่อนอกสายการันตีสำหรับครอบครัว เช่น กิจกรรมความรู้สึกต่อเรื่องส่งท้ายเครื่องดื่มหรือดนตรีสด ทำให้เป็นการเที่ยวสนุกสำหรับครอบครัวทั้งหมด

4. ตู้เบียร์ให้หน่วยบริการเองสำหรับผู้ใหญ่:

ในขณะที่เด็กกำลังสนุก พ่อแม่สามารถเล่นในประสบการณ์ไม่เหมือนใครของตู้เบียร์เพียงอย่างเดียวนั้นทำให้ Freerolls แตกต่างจากสถานบริการที่เหมาะสำหรับครอบครัวอื่นๆ ที่อยู่ในเชียงใหม่

5. ตำแหน่งที่สะดวกสบาย:

Freerolls Sports Bar & Restaurant ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้ง่ายต่อครอบครัวที่ได้มาเป็นแขกร่วมสนุกในเชียงใหม่ ภาคใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆทำให้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการไปเดินเรือตากลมแบบครอบครัว

6. บริการและพนักงานที่เป็นมิตร:

บุคลากรในร้านอาหารมีสิ่งที่โดดเด่นด้วยการดูแลง่ายและยอมรับสิ่งที่สำคัญ ทำให้ครอบครัวรู้สึกเป็นสิ่งที่ดีในระหว่างการเยี่ยมชมของพวกเขา

7. โอกาสในการสร้างสรรค์ครอบครัว:

ตู้เบียร์ที่สามารถบริการเองให้ความคล้ายคลึงกับครอบครัวสมาชิกที่จะมีมุมมองร่วมกันซึ่งเป็นโอกาสในการสร้างสรรค์และเสนอวันล้ำค่า

นี่คือเหตุผลอื่น ๆ ที่ Freerolls Sports Bar & Restaurant น่าแนะนำ:

มีหลากหลายรายการอาหารให้เลือกเช่น เบอร์เกอร์ พิซซ่า และอาหารไทย

มีตู้เบียร์ให้บริการเอง

บรรยากาศเป็นสบายและเหมาะสำหรับครอบครัว

ส่วนบริโภคใหญ่

ราคาเหมาะสม

Freerolls Sports Bar & Restaurant ให้ประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจเสมือนไม่คาดคิดสำหรับครอบครัวในเชียงใหม่ ด้วยเมนูหลากหลายสำหรับทุกคน เบอร์เกอร์เพียงอย่างเดียวนั้นก็เป็นสิ่งที่น่าประทับใจ บรรยากาศที่เหมาะสำหรับเด็ก บันเทิงสดให้ความสนุกสนานและตู้เบียร์เองที่ไม่เหมือนใคร นี่คือร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก อบอุ่นเเครือข่ายให้แก่ทุกคนในการออกจากสถานที่+1 '''

ไปดื่มเครื่องดื่มที่ไหนในเชียงใหม่
ไปดื่มเครื่องดื่มที่ไหนในเชียงใหม่
บริการเครื่องครัวในเชียงใหม่
บริการเครื่องครัวในเชียงใหม่
Sports Bar Chiang Mai
OUR CHIANG MAI LOCATION
PARTNERS
CORPORATE