Menu
Sports Bar Chiang Mai
Sports Bar Chiang Mai
เหตุการณ์ร้านอาหารเชียงใหม่
งานกลุ่มบริษัทเชียงใหม่
เครื่องแบ่งตักเบียร์เองเป็นสิ่งที่เหมาะสมสำหรับงานของคุณในเชียงใหม่

ชนะทีวีในเชียงใหม่

ยินดีต้อนรับสู่ Freerolls Restaurant and Sports Bar จุดหมายปลายทางสุดยอดในเชียงใหม่สำหรับคนรักกีฬา คนรักอาหารและคนที่กำลังมองหาความสนุกสนาน เราไม่เพียงให้บรรยากาศที่มีชีวิตชีวา อาหารอร่อยและการเลือกสรรเครื่องดื่มที่หลากหลาย แต่ตอนนี้คุณยังมีโอกาสที่จะชนะทีวีเพียงแค่การสนุกกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบด้วยเช่นกัน ใช่คุณได้ยินถูกต้องแล้ว Freerolls กำลังมอบโอกาสให้คุณเอาทีวีรุ่นใหม่มากลับบ้านเพียงแค่การปล่อยใจในความสุขของการดื่ม

วิธีการทำงานนี้เป็นอย่างไร?

ที่ Freerolls เราเชื่อในการทำให้ทุกการเยี่ยมชมเป็นที่จดจำ นั่นเป็นเหตุผลที่เราพูดถึงโปรโมชั่นที่น่าตื่นเต้นนี้ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของคุณขณะที่ยังมีโอกาสได้รับรางวัลที่ยอดเยี่ยม กระบวนการง่าย - สำหรับทุกเครื่องดื่มที่คุณสั่ง คุณจะได้รับตั๋วลอตเตอรี่ เท่านี้ คุณดื่มมากเท่าไหร่ เพิ่มแต้มลอตเตอรี่มากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการชนะทีวีที่น่าปรารถนาแบบนั้น

ไม่ว่าคุณจะชอบเบียร์ที่สดชื่น ค็อกเทลที่สุด หรือแก้วไวน์ที่ดีใจ เมนูเครื่องดื่มของเรามีครบทุกความพึงพอใจ ดังนั้นนั่งผ่อนคลาย สบายๆ และสนุกกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ ทั้งนี้ยังได้แต้มลอตเตอร์ของคุณอีกด้วย

คุณสามารถชนะอะไรได้บ้าง?

รางวัลใหญ่ของโปรโมชั่นนี้คือทีวีจอแบนที่น่าทึ่งที่จะทำให้ประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านของคุณเป็นอย่างมาก นั่นคือการรับชมการแข่งขันกีฬา ภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่คุณชื่นชอบบนหน้าจอความละเอียดสูง ที่ทาง Freerolls มอบให้คุณฟรีตลอดเวลา

นอกจากรางวัลใหญ่เหล่านั้น เรายังมีรางวัลอื่น ๆ ที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก ตั้งแต่บัตรกำนัลและสินค้าพิเศษลักษณะเฉพาะ จนถึงมื้ออาหารและเครื่องดื่มฟรี คุณไม่รู้ว่าคุณจะได้อะไร ทุกสัปดาห์เราจะประกาศผู้โชคดี ซึ่งเพิ่มความตื่นเต้นและความรอคอยในการเยี่ยมชมของคุณ

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ตั้งใจกับกีฬา ผู้ที่ชอบสนุกสนานเรียบง่าย หรือเพียงแค่คนที่ชื่นชอบความสนุกสนาน Freerolls คือที่ที่ต้องเป็น เพราะที่นี่คุณไม่เพียงตรงได้ตลอดการดูกีฬาที่สดในหน้าจอใหญ่ของเรา แต่คุณยังมีโอกาสที่จะชนะรางวัลที่น่าตื่นเต้นผ่านโปรโมชั่นที่น่าสนใจของเรา

ทำไมเลือก Freerolls?

บรรยากาศที่ดี : Freerolls เป็นจุดหมายในการสดใสทำให้เป็นที่สุดสำหรับการนั่งผ่อนคลาย พักผ่อนและสนุกกับอาหารอร่อยและเครื่องดื่มที่ดี

เมนูอาหารหลากหลาย : อิ่มอกอิ่มใจกับอาหารอร่อยที่หลากหลาย ตั้งแต่เบอร์เกอร์และแซนวิชอร่อยๆ ไปจนถึงพิซซ่าอร่อยและอาหารพิเศษของไทย

ประสบการณ์การรับชมกีฬาที่น่าตื่นเต้น : ชมการแข่งขันกีฬาที่คุณชื่นชอบบนหน้าจอ HD หลายอัน ทำให้คุณไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญเด็ดขาดไหน

สรรค์ให้เลือกที่ดื่ม : ด้วยการเลือกตั้งของเบียร์ ค็อกเทล สุดฟรุ้งฟริ้ง และไวน์ เราจะให้การตอบสนองทุกเนื้อชาติและมั่นใจว่าเราจะมีสิ่งที่จะของคุณ

บุคลากรที่เป็นมิตร : ทีมของเราอุทิศตัวเองเพื่อให้บริการที่ยอดเยี่ยมและยืนยันว่าคุณจะมีเวลาที่น่าจดจำ เขายินดีที่จะช่วยและทำให้คุณมีความสุขในการเยี่ยมชม

โปรโมชั่นที่ไม่เหมือนใคร : นอกเหนือจากโอกาสที่จะชนะทีวี Freerolls ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดที่น่าสนใจอย่างไม่เหมือนใคร ทำให้ทุกการเยี่ยมชมมีคุณค่า

ที่นั่งที่สะดวกสบาย : ไม่ว่าคุณจะชอบผ่อนคลายบนโซฟาสบายๆ หรือนั่งที่บาร์ เรามีที่นั่งที่สะดวกสบายที่จะเข้ากับทุกรสมความชื่นชอบ

ที่ Freerolls เราภูมิใจที่จะเป็นไม่เพียงแค่ร้านอาหารและบาร์กีฬาเท่านั้น เราเป็นชุมชนของบุคคลที่ใช้ชีวิตอย่างเหมือนกัน คนที่มีความสุขในกีฬา อาหารอร่อยและเวลาที่ดี เรากำลังพยายามให้โปรโมชั่น "ชนะทีวี" เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราพยายามเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้าทั้งหมด

ดังนั้นคุณกำลังรออะไรอยู่? ชวนเพื่อนต่างๆ มาที่ Freerolls และเริ่มการได้รับตั๋วลอตเตอรี่เพื่อชิงรางวัลทีวีใหม่ อย่าพลาดโอกาสที่น่ากลัวนี้ในการมีความสนุกสนานผสมกับเครื่องดื่มอร่อย และโอกาสในการอัพเกรดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ของคุณ ไชโยกับความทรงจำในสถานที่ Freerolls ที่ไม่มีใครลืมกัน!

Sports Bar Chiang Mai
OUR CHIANG MAI LOCATION
PARTNERS
CORPORATE