Menu
Sports Bar Chiang Mai
Sports Bar Chiang Mai
เหตุการณ์ร้านอาหารเชียงใหม่
เหตุการณ์องค์กรเชียงใหม่
ก๊อกน้ำเบียร์ของคุณเองเป็นการเพิ่มเติมที่สมบูรณ์แบบสำหรับเหตุการณ์ของคุณในเชียงใหม่

ร้านอาหารและบาร์กีฬาเฟรีโรลส์ - ประสบการณ์การทานอาหารนอกสุดอลังการในเชียงใหม่

สำรวจความอร่อยอันล้ำค่าในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับบรรยากาศสวยงามของเชียงใหม่ที่เสน่ห์ ณ ร้านอาหารและบาร์กีฬาเฟรีโรลส์ เราภูมิใจที่ได้สร้างประสบการณ์การทานอาหารนอกที่ยอดเยี่ยมที่จะครองใจในเชียงใหม่ ร้านอาหารของเราเป็นที่หมายหมุนของคนที่ต้องการอาหารอร่อยในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม

บรรยากาศและอารมณ์ที่ไม่เหมือนใคร

เดินเข้าสู่พื้นที่นั่งกลางแจ้งขนาดใหญ่ของเราที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สบายสบายและออกแบบด้วยความคิดที่ดีเพื่อสร้างบรรยากาศที่เปิดเผยทำให้คุณรู้สึกเป็นกันเอง ไม่ว่าคุณจะชื่นชมแสงแดดอบอุ่นหรือทานอาหารใต้กายสกีน เรามีที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการของคุณ

เดินทางแ culiนารีที่ไม่เหมือนใคร

เมนูของเราที่หลากหลายแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานรสชาติระหว่างประเทศกับอาหารไทยดั้งเดิม เราพร้อมที่จะดำเนินโหมดการส้มอาหารอย่างต่อเนื่องโดยใช้ส่วนผสมที่สดใหม่และมาจากท้องถิ่น เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การทานอาหารที่ไม่แพ้ใครในทุกความคาดหวัง

ตัวเลือกสันทนาการให้สมบูรณ์

ร้านอาหารและบาร์กีฬาเฟรีโรลส์เราไม่เพียงแค่มีอาหารที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีการท่องเที่ยวสำหรับอารมณ์ที่มีชีวิตชีวาของคุณ เพลิดเพลินไปกับการรับชมเกมกีฬาที่คุณชื่นชอบในหน้าจอขนาดใหญ่หรือเพลงสดจากศิลปินท้องถิ่น วัตถุประสงค์ของเราคือการให้ประสบการณ์สัมผัสที่ครอบคลุมถึงประสบการณ์ทั้งประสาทที่ของคุณตลอดการเยี่ยมชมของคุณ

บริการและความเอื้อเฟื้อของอย่างดีเยี่ยม

พนักงานที่มุ่งมั่นของเราทุกคนมุ่งมั่นที่จะให้บริการดีเยี่ยมเพื่อให้ประสบการณ์การทานอาหารของคุณที่เฟรีโรลส์เป็นความสำเร็จอย่างไม่ต้องการเชิงเดียว ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำการจับคู่ไวน์อย่างลงตัวหรือการอำนวยความต้องการเฉพาะทางที่คุณมี เราพยายามทำให้แต่ละแขกรู้สึกมีค่าและได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม

เราขอเชิญท่านร่วมร้านอาหารและบาร์กีฬาเฟรีโรลส์บนสุดยอดประสบการณ์การทานอาหารนอกในสุดประตูเมืองเชียงใหม่ ละลายในอาหารอร่อย รับชมวิวที่น่าทึ่ง และสร้างความทรงจำที่ยาวนานกับเพื่อนฝูงและคนรักของคุณ จองโต๊ะของคุณวันนี้และเริ่มต้นการเดินทางในการเที่ยวรสชาติที่ไม่เหมือนใคร!

สาวเชียงใหม่ให้บริการ
ก๊อกน้ำเบียร์ของคุณเองเป็นการเพิ่มความสนุกสนานให้กับเหตุการณ์ของคุณในเชียงใหม่
คุณสามารถชนะรางวัลในก๊อกน้ำเบียร์ของเราเอง
เหตุการณ์ในเชียงใหม่
การเทให้น้ำเบียร์ของคุณเองเหมาะสำหรับเหตุการณ์หรืองานเป็นสุนทรีย์ในเชียงใหม่
Sports Bar Chiang Mai
OUR CHIANG MAI LOCATION
PARTNERS
CORPORATE